Nhận cung cấp xe hyundai

Go down

Nhận cung cấp xe hyundai

Post  maicat on Sun Dec 12, 2010 9:15 pm


Oto luôn là mơ ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ đó. Lắm bắt được nhu cầu của thị trường hãng xe hyundai đã cung cấp nhiều dòng xe hạng trung giup giấc mơ của nhiều người thành hiện thực. Với công nghệ sản xuất xe hiện đại, tuy là dòng xe giá rẻ nhưng chất lượng và mẫu mã không hề thua kém các dòng xe khác. xe hyundai đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam


Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Thành Công - nhà phân phối chính thức của Hyundai tại Việt Nam - cho biết: mẫu xe hyundai Avante hay còn gọi là Elantra “nội” đầu tiên sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Auto Expo tổ chức tại TP HCM từ ngày 21 đến 24/10 tới.
Ngoại thất Avante lắp ráp tại Việt Nam có nhiều nét tương đồng với mẫu xe LPI hybrid ra mắt tháng 7/2009 và nổi bật hơn phiên bản Elantra 2010 tại Mỹ do có bổ sung thêm đèn LED.
Avante “nội” sẽ có 3 phiên bản: động cơ 1.6 lít số sàn, 1.6 lít số tự động và 2.0 lít số tự động. Là mẫu sedan hạng trung, Avante được hang tung ra thị trường để cạnh tranh với Toyota Corolla Altis và Honda Civic.

Dù cùng phân hạng với Altis và Civic nhưng đại diện hang xe hyundai Thành Công kẳng định, giá của Avante sẽ chỉ tương tự với Vios, mẫu sedan hạng nhỏ của Toyota. Toyota Vios hiện đang có giá từ 486 triệu đồng đến 562 triệu đồng.
Thời gian mẫu xe này chính thức có mặt trên thị trường chưa được công bố. Hyundai Thành Công ra mắt Avante tại Auto Expo để tham khảo ý kiến khách hàng trước khi chính thức tung ra thị trường.

phan phoi linh kiem may tinh |
cua cong |
Hyundai |
sofa da |
sofa cao cap

maicat

Posts : 103
Join date : 2010-12-05

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum