Tư vấn mua bán xe hyundai

Go down

Tư vấn mua bán xe hyundai

Post  maicat on Tue Jan 18, 2011 7:39 pmHyundai là một trong những hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Thị trường của hãng xe hyundai khá rông, do hãng nay tập chung chủ yếu vào lượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. xe hyundai được sản xuất dưa trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay vì thế mặc dù là dòng xe hạng trung nhưng chất lượng và mẫu mã của xe hyundai không hề thua khém các hãng khác.


Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Thành Công - nhà phân phối chính thức của Hyundai tại Việt Nam - cho biết: mẫu xe hyundai Avante hay còn gọi là Elantra “nội” đầu tiên sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Auto Expo tổ chức tại TP HCM từ ngày 21 đến 24/10 tới.
Ngoại thất Avante lắp ráp tại Việt Nam có nhiều nét tương đồng với mẫu xe LPI hybrid ra mắt tháng 7/2009 và nổi bật hơn phiên bản Elantra 2010 tại Mỹ do có bổ sung thêm đèn LED.
Avante “nội” sẽ có 3 phiên bản: động cơ 1.6 lít số sàn, 1.6 lít số tự động và 2.0 lít số tự động. Là mẫu sedan hạng trung, Avante được hang tung ra thị trường để cạnh tranh với Toyota Corolla Altis và Honda Civic.

Dù cùng phân hạng với Altis và Civic nhưng đại diện hang xe hyundai Thành Công kẳng định, giá của Avante sẽ chỉ tương tự với Vios, mẫu sedan hạng nhỏ của Toyota. Toyota Vios hiện đang có giá từ 486 triệu đồng đến 562 triệu đồng.
Thời gian mẫu xe này chính thức có mặt trên thị trường chưa được công bố. Hyundai Thành Công ra mắt Avante tại Auto Expo để tham khảo ý kiến khách hàng trước khi chính thức tung ra thị trường.

mu bao hiem,noi hoi,nha bat,hotel in hoi an,thiet ke van phong,thiet ke biet thu,thiet ke chung cu,thiet ke lo pho,thiet ke showroom,kien truc noi that[/ul],[url=www.saovietaic.vn]tran thach cao,noi that tre em,dan piano,loc nuoc,[url=hungviet.vn]thiet bi sieu thi[/url],

maicat

Posts : 103
Join date : 2010-12-05

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum